ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Khi bạn đăng nhập vào website blakexpeditions.com, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất từ chúng tôi, điều đó đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận tất cả các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra. Những điều khoản và điều kiện cảu website bao gồm những nội dung chi tiết sau đây.

Đồng ý với những điều khoản trên website blakexpeditions.com

 • Khi truy cập website blakexpeditions.com thương hiệu phát sóng trực tiếp bóng đá Mitom TV, nghĩa là bạn đã đồng với với mọi điều khoản mà chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi có quyền thay đổi mọi Điều khoản sử dụng mà không cần báo trước cho người dùng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất trên website của chúng tôi.

Các tính năng được cung cấp trên website blakexpeditions.com

 • Tại website blakexpeditions.com, bạn có thể cập nhật tin tức, lịch thi đấu, hệ thống trực tiếp bóng đá với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao.
 • Tất cả các tính năng hiện tại được cung cấp trên website của chúng tôi đều có thể phục vụ nhu cầu của độc giả yêu bóng đá. Đội ngũ của chúng tôi cũng luôn nỗ lực để bảo vệ không có virus internet gây hại nào xuất hiện và nhanh chóng xử lý sự cố để không ảnh hưởng đến người dùng khi truy cập website.

Thông tin hiển thị trên website của chúng tôi

 • blakexpeditions.com cung cấp các thông tin phục vụ người truy cập xem bóng đá cũng như các tính năng khác, mục tiêu chính là giúp người hâm mộ trong và ngoài nước tìm hiểu thông tin về bóng đá và luôn được cập nhật các thông tin cũng như các tính năng nhanh nhất trong bóng đá.
 • Tất cả các thông tin được đăng trên trang web được biên tập kỹ lưỡng từ các nguồn uy tín trên Internet. Nội dung trang rất đa dạng và phong phú.

Trách nhiệm của quản trị viên website blakexpeditions.com

 • Tính năng website blakexpeditions.com cung cấp cho độc giả thông tin trực tuyến về bóng đá trong và ngoài nước cũng như các tin tức bóng đá mới nhất trong và ngoài nước.
 • Để cung cấp cho người dùng dịch vụ chất lượng cao nhất, chúng tôi đã thiết lập liên kết với một số trang web khác. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trong các liên kết này vì nội dung đó không phải của chúng tôi. Do đó, người đọc nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng thông tin này.
 • Chúng tôi có thể sửa hoặc xóa thông tin nhận xét của bạn nếu không tuân theo các quy tắc hoạt động của trang web này.

Trách nhiệm của người dùng khi truy cập website của chúng tôi

 • Nội dung vi phạm hoặc nội dung không có quyền sở hữu không được tự đăng tải.
 • Người dùng khi truy cập website cần tuân thủ tất cả các quy định do kênh Mitom quy định và không sử dụng thông tin chúng tôi cung cấp cho các mục đích trái pháp luật hoặc các hành vi bị cấm bởi pháp luật.
 • Tuyệt đối không truyền bá phần mềm gây hại hoặc các tệp có chứa virus đến thiết bị của người dùng khác.

Không thực hiện các hành vi gây tổn hại đến website blakexpeditions.com

 • Chúng tôi luôn mong muốn cùng người dùng hỗ trợ chúng tôi trong việc xây dựng cộng đồng bóng đá vững mạnh để giao lưu và chia sẻ thông tin mà tất cả người yêu bóng đá đang quan tâm.
 • Người dùng cần cập nhật các điều khoản sử dụng mà chúng tôi cung cấp để bạn có thể trải nghiệm các trận đấu phát sóng trực tiếp tại website.

Lời kết

Điều khoản sử dụng tại website blakexpeditions.com được chúng tôi đưa ra nhằm mục đích tạo nên một cộng đồng yêu bóng đá văn minh, lịch sự. Việc tuân thủ những điều khoản này cũng giúp khán giả có được những trải nghiệm bóng đá tốt nhất. Cảm ơn người dùng đã luôn tuân theo hệ thống điều khoản nhằm giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn.